• Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25
  • Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25
  • Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25
  • Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25

Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25

SKU: LB20
50,000đ
- +

Bộ đế LB giúp xilanh tròn đế nhôm MAL đứng vững

(Cập nhật ngày 19/05/2020) - Địa chỉ: Số 08 Ngõ Thịnh Yên, cạnh cửa hàng Oánh Xuân (hướng dẫn cách đi: Ngõ Thịnh Yên đối diện 20 phố Thịnh Yên, đi thẳng vào, cửa hàng bên tay trái), Chợ Trời, P.Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Thông tin sản phẩm

 Mặc dù là một thành phần vô cùng quan trọng của xylanh tròn thân nhôm MAL, tuy nhiên bộ đế LB lại được xem nhẹ mỗi khi người dùng mua hàng. Điểm xem nhẹ đầu tiên đến từ việc cho rằng chiếc xylanh này có thể đứng vững, có thể bắt vào vô số vị trí mặt bích mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào, cho đến khi họ đem về và đưa vào sử dụng. Điểm xem nhẹ thứ hai chính là việc không lưu tâm xem một bộ LB này gồm bao nhiêu chi tiết, và thường là bỏ sót chiếc ecu mạ trắng. Tuy mỗi chiếc xylanh MAL tròn đều có lắp sẵn một chiếc ecu ren mịn nhưng để lắp được chân gá 2 đầu, bạn bắt buộc phải có thêm một chiếc nữa có kích thước và bước ren tương tự. Chiếc ecu mạ trắng ren mịn này thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản cho đến khi tôi phải chạy hết 5 cửa hàng bu lông ốc vít ở chợ Trời mà không tìm thấy, nếu tìm thấy thì chiếc ecu đó cũng dầy gấp 3 lần chiếc mà tôi cần.

MAL20x25 với Bộ đế LB20 dành cho MAL20 hoặc MAL25

Bộ đế LB giúp cho xylanh MAL20x25 hay MAL20x250SCA có thể đứng vứng trên mặt phẳng

Thông thường trên thân của xylanh MAL tròn sẽ có hai mấu khoét giúp cố định xylanh vào phần gá, tuy nhiên 2 cổng cấp khí sẽ phải quay về một hướng cố định. Với bộ đế LB này, bạn có thể tùy chỉnh cho phía cổng cấp khí theo nhiều hướng khác nhau sao cho phù hợp nhất với quá trình đi dây khí nén của bạn.

phụ kiện xylanh lb20 mal tròn đế lb xylanh lb25 mal tròn đế xylanh tròn

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!