Cốc xả đáy Hàn Quốc SAD402-04 hãng SKP
(Cập nhật ngày 04/07/2021) – Địa chỉ: Số 08 Ngõ Thịnh Yên, cạnh cửa hàng Oánh Xuân (hướng dẫn cách đi: Ngõ Thịnh Yên đối diện 20 phố Thịnh Yên, đi thẳng vào, cửa hàng bên tay trái), Chợ Trời, P.Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
1. Thông tin sản phẩm
Cốc xả đáy SAD402-04 SKP được dùng để loại bỏ chất lỏng, dầu nhớ thừa ở phần đáy bình chứa (bình tích, bình ngưng khí) của máy nén khí, máy tách khí, máy sấy khí, bình lọc khí, bình tích áp,… Sản phẩm này có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà ở đó khó khăn cho việc xả tay, hoặc cần nhiều khí nén để xả khí hay đơn giản là mất nhiều thời gian cho công tác xả nước tích dưới đáy bình. Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này của SKP đó là người dùng có thêm chế độ xả tay trong trường hợp cốc không tự xả bằng cách giữ nút ấn một chạm về phía trên.
Mã AD402-04 được đặt theo mã gốc của bình xả đáy hãng SMC Japan. Tuy nhiên, so với SAD402-04 của hãng STNC thì thiết kế của hãng SKP có phần khác hơn và tiết diện của bình lọc cũng nhỏ hơn so với phiên bản gốc.
Catalogue : Tải về tại đây
Bảo hành: 6 tháng chính hãng
Đạt chứng nhận “Chàng Lắp Máy” của Tuấn Cường
Với mỗi cỡ bình xả đày thì sẽ ứng với một loại ren, nhất là mã SAD402-04 này thì đi cùng với ren 1/2 (tương đương 21mm). Tại thị trường Việt Nam, hầu hết các hãng đều về mã AD402-04 để có được boze size lớn nhất, đồng nghĩa với việc chứa được lõi lọc lớn nhất, lọc được nhiều nước và cặn bẩn nhất. Tuy nhiên, với những chi tiết máy cần lắp nhưng lại có bước ren nhỏ hơn thì tại khí nén Tuấn Cường chúng tôi cũng có sẵn lơ đồng để bạn chuyển đổi (từ 1/2″ -> 3/8″ hoặc 1/2″ ->1/4″), nhằm đảm bảo lắp vừa vặn chi tiết máy mà vẫn được hưởng lợi từ cốc xả đáy với kích thước lớn nhất.
Giao hàng nội thành Hà Nội qua Grab
Giao hàng COD (nhận hàng – trả tiền) qua giaohangtietkiem
2. Thông số kỹ thuật
– Lưu chất: Khí nén
– Áp suất tối đa: 1.5MPa hay 15kg/cm3
– Áp suất khí hoạt động: 0.15 ~ 1.0MPa (hay 1.15 bar tới 10 bar)
– Nhiệt độ hoạt động: -5oC – 60oC (không đóng băng)
– Cổng ren lắp thiết bị cần xả đáy: 1/2″ – 21mm – 04
Lưu ý khi sử dụng:
– Dây xả nên có kích thước đường kính trong ít nhất là 4mm (tương đương dây hơi khí nén PU4x6) hoặc lớn hơn và ngắn hơn 1 mét.
– Dây xả nên được cài đặt sao cho thật thẳng.
– Trong trường hợp cốc không tự xả, người dùng có thêm chế độ xả tay bằng cách giữ nút ấn một chạm về phía trên.
– Khi sử dụng chế độ xả tự động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng với áp suất ít nhất là 1.5 bar.
3. Cách thức đặt hàng
Cách thức đặt hàng này chỉ mang tính chất tham khảo là chính thôi vì ở thị trường Việt Nam, hãng SKP phân phối mỗi mã SAD402-04
4. Kích thước chi tiết
5. Hình ảnh thực tế
Đầu xả tự động này có dầu ra là dây hơi phi 6 (4×6) chỉ việc cắm và chạy thôi
Phần đầu ren 1/2″ – 21mm của cốc xả này được gia công thực sự chau chuốt và rất là đẹp
Vỏ hộp chính hãng của Cốc xả đáy Hàn Quốc SAD402-04 hãng SKP