• Công tắc dòng chảy HFS-25
  • Công tắc dòng chảy HFS-25
  • Công tắc dòng chảy HFS-25

Công tắc dòng chảy HFS-25

SKU: HFS-25
Liên hệ

Loại phao HFS sê-ri được thiết kế để cung cấp hiệu suất tuyệt hảo, nơi mà độ chính xác, độ tin cậy, cấu trúc gồ ghề và sử dụng trong các dòng chảy như nước

Công tắc dòng chảy HFS-25 cao cấp

(Cập nhật ngày 20/02/2021) - Địa chỉ: Số 08 Ngõ Thịnh Yên, cạnh cửa hàng Oánh Xuân (hướng dẫn cách đi: Ngõ Thịnh Yên đối diện 20 phố Thịnh Yên, đi thẳng vào, cửa hàng bên tay trái), Chợ Trời, P.Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

1. Giới thiệu công tắc dòng chảy HFS-25 

Loại phao HFS sê-ri được thiết kế để cung cấp hiệu suất tuyệt hảo, nơi mà độ chính xác, độ tin cậy, cấu trúc gồ ghề (IP54), được yêu cầu sử dụng trong các dòng chảy mang theo nước hoặc hoặc bất kỳ chất lỏng nào không gây hại cho đồng thau (hợp kim của đồng và kẽm) và đồng điếu phốt pho (hợp kim của đồng với 0.5-11% của thiếc và 0.01-0.35% phốt pho) hoặc không được phân định là loại chất lỏng độc hại.

Công tắc dòng chảy có thể được nối dây để đóng một mạch và mở một mạch thứ hai khi lưu lượng chất lỏng vượt quá hoặc giảm xuống dưới tốc độ dòng chảy được điều chỉnh.
Dòng sản phẩm HFS này được khuyến cáo sử dụng cho áp suất và nhiệt độ của chất lỏng được đề cập dưới đây và tuyệt đối không sử dụng với những dòng chảy dưới 0 độ C.

Dòng công tắc này có thể được sử dụng với những chất lỏng có hàm lượng muối và clo ở mức cao nhưng không phải sử dụng trong môi trường độc hại. Chúng cũng có thể được sử dụng ngoài trời nhưng phải được bảo vệ khỏi thời tiết hoặc nước bắn vào.

Tất cả các loại công tắc dòng chảy HFS đều được thiết kế để sử dụng chỉ khi hoạt động có kiểm soát. Trong trường hợp bộ điều khiển hoạt động bị lỗi sẽ gây ra thương tích cho người hoặc mất mát tài sản, vì vậy trách nhiệm của người sử dụng chính là lắp thêm các thiết bị bảo vệ mà có thể chống lại việc đó, hoặc hệ thống giám sát mà cảnh báo sai sót của bộ điều khiển.

2. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dòng HFS 

công tắc dòng chảy hfs 25 thông số kỹ thuật 1
công tắc dòng chảy hfs thông số kỹ thuật 2

công tắc dòng chảy thông số kỹ thuật 3

 (Nguồn IHC's Cataloge)
Dịch giả: Đào Mạnh Cường

3. Hình ảnh thực tế

Công tắc dòng chảy HFS 25 hình đại diện

Công tắc dòng chảy HFS 25 số lượng lớn

thiết bị chữa cháy công tắc dòng chảy hfs 25 thiết bị thủy lực thiết bị công nghiệp southman

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!