-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đây là một dòng sản phẩm khá ít gặp đối với các anh chị mua sắm vật tư cũng như các đơn vị chế tạo máy. Thông thường những chiếc lục giác chìm hoặc bu lông 8.8 mạ sẽ được dùng nhiều để chống đỡ những vật liệu có trọng lượng lớn, ví dụ trong những chiếc tủ điện cần phải đỡ một loạt những miếng đồng trọng lượng lớn. Do đó, ngoài việc chịu lực thì bản thân những chiếc bu lông này cũng phải có độ dầy (đường kính) tương xứng, và thường gặp nhất là M10 hoặc M12. Đó là một trong những lý do mà chúng ta ít thấy lục giác chìm chịu lực 8.8 mà chỉ có đường kính M6 như này.
Tuy nhiên, trong những trường hợp cụ thể như chế tạo van gạt tay cao cấp như chiếc SHV-200, SHV300 của SKP thì lục giác chìm M6x40 lại có đất diễn riêng của nó. Như chúng ta đã biết những chiếc van này thường được lắp ở bên cạnh của máy, nơi hứng chịu sự rung lắc rất lớn, và sau một thời gian sẽ làm lỏng các liên kết, dẫn đến việc hở khí và trôi lò so bên trong sản phẩm. Lúc này, những chiếc lục giác chịu lực sẽ có tác dụng rất lớn trong việc giữ cho các bộ phận của van được gắn kết với nhau trước tác động của ngoại lực. Bên cạnh đó, ngoài việc đạt tiêu chuẩn chịu lực, những hãng lớn như SKP sẽ có yêu cầu rất cao về mặt hình thức và họ không cho phép màu sơn màu bạc trên thân van đi kèm với bu lông màu đen được, vì vậy tất cả những chiếc lục giác chìm cũng phải được mạ trắng đẹp đẽ.
Điểm đầu tiên mà tôi yêu thích ở hàng chịu lực 8.8 là phần ren làm việc luôn đủ chiều dài 40 như chiếc M6x40 này
Dùng thước cặp điện tử để đo đường kính, chúng ta xác định được ngay đây là chiếc lục giác chìm M6
Đạt chứng nhận "Chàng Lắp Máy" của Tuấn Cường
Quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện trước để chúng tôi kiểm tra tình trạng hàng, sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho quý khách
Giao hàng nội thành Hà Nội siêu tốc (có ứng tiền) qua Grab và AhaMove
Giao hàng toàn quốc COD (nhận hàng - trả tiền) qua giaohangtietkiem
Không phải lúc nào trên mặt lục giác chìm ghi 8.8 cũng có nghĩa là độ cấp bền 8.8 mà yếu tố bên trong mới quyết định tất cả. Độ cấp bền 8.8 phải thực sự được đúc từ thép carbon cao cấp, trải qua quá trình tôi thép cẩn thận mà có được. Sau đó, những chiếc LGC M6x40 đến từ HDW được mạ kẽm trong môi trường điện cực để đảm bảo không làm mất độ bền 8.8 mà vẫn đảm bảo độ mĩ quan của sản phẩm.
Một ví dụ vui vui đó là dùng chiếc M6x40 này để kéo đầu xylanh SDA 32x50 SNS
Với những nhà máy yêu cầu tiêu chuẩn cao thì hoàn toàn có thể sử dụng lục giác chìm chịu lực 8.8 mạ M6x40 này
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây