• Set Hộp giấy đựng 4 bánh và Túi xách Phú Quý

Set Hộp giấy đựng 4 bánh và Túi xách Phú Quý

SKU: Phú Quý
Liên hệ

Set Hộp giấy đựng 4 bánh và Túi xách Phú Quý

(Cập nhật ngày 23/07/2021) - Địa chỉ: Số 254 Tân Mai, Hà Nội (Cạnh Sân bóng Tân Mai) - SĐT liên hệ 082.798.8791 hoặc 039.984.3346

1. Thông tin sản phẩm

- Cỡ bánh 125 - 200g
- Xếp vừa với khay số 9 - 10 - 11
- Vỏ hộp đã được xếp gọn theo set, gọn gàng chỉ việc sử dụng.


Mỗi mùa Trung Thu đến, chúng mình rất hiểu rằng các bạn luôn phải tất bật nào là đi lựa bột làm vỏ bánh, chọn nhân sao cho ngon mà cũng phải thật đặc biệt, rồi khuôn cũng phải mới lạ, khác biệt một chút...nói chung là vô cùng vất vả. Vậy mà, sau hàng chục lần nâng lên đặt xuống, mời hết người này đến người kia ăn thử để có thành quả cuối cùng ưng ý nhất thì lại không có vỏ hộp đựng bánh. Bạn biết đấy, bên trong có ngon như nào mà hộp bánh với túi xách trông không có cảm tình thì cũng khó hấp dẫn được. Bảo sao mà mấy bạn khách sạn 5 sao đầu tư vào vỏ hộp như thế, trong khi hương vị chưa chắc đã bằng đồ handmade tụi mình đâu.

Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, ngoài việc cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại nguyên liệu để các bạn có thể tạo nên một chiếc bánh Trung Thu hoàn thiện, Chanmi's House chúng mình cũng có sẵn rất nhiều mẫu hộp bánh và túi xách nhìn cực sang mà giá lại cực yêu dành cho các bạn.

 

Ảnh thực tế set hộp giấy đựng 4 bánh và túi xách Phú Quý

 

 

 

 

set hộp giấy đựng 4 bánh túi giấy bánh trung thu mẫu hộp Phú Quý vỏ hộp đựng sẵn hộp bánh trung thu vỏ hộp trung thu

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!