Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào?

Nhiều khách hàng ở xa yêu thích sản phẩm khí nén của Tuấn Cường hay đơn giản là cảm mến phong cách phục vụ của chúng tôi. Và khí nén Tuấn Cường thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự như sau: “Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào?”, “Tôi muốn mua hàng với số lượng lớn và muốn giảm chi phí chuyển hàng thì có cách nào không?”

Và để giải đáp những thắc mắc đó của quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra danh sách các nhà xe, công ty chuyển phát nhanh thân thiết và nhận được sự tín nhiệm cao của Tuấn Cường như sau.

Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào

  1. Các nhà xe nằm gần cửa hàng Tuấn Cường: (từ 3-5 km)
 – Xe đi Bắc Ninh:
  + Xe nhà Dư, gầm cầu Long Biên
  + Xe nhà Quý, gầm cầu Long Biên, bến Bãi Mía – ĐT: 0986059075
– Xe đi Quảng Ninh:
  + Xe Hoàng Phát, cảng Hà Nội
  + Xe Hùng Thắng, Trâu Bò Sữa
– Xe đi Thái Nguyên:
  + Xe Hải Doanh, gầm cầu Long Biên – 
– Xe đi Nam Định:
  + Xe Hải Thúy, ở Hàm Tử Quan,
  + Xe Sơn Lùn, chợ Đồng Xuân.
– Xe đi Hưng Yên, Hải Dương:
+ Xe Tuấn – ĐT: 0989472885
– Xe đi Hải Phòng:
  + Nhà xe số 7 Trần Khánh Dư.
– Xe đi Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa:
  + VinaExpress, VP2 bãi xe cây cảnh Trần Nhật Duật
– Xe đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc:
  + Xe anh Đồng, gầm cầu Long Biên – ĐT: 0973234186
  + Xe Cường Dũng, số 46 ngõ 168 Hào Nam – ĐT: 0915509156
– Xe đi Xuân Hòa:
+ Xe anh Ngọc, đỗ kho A Dũng Cua- ĐT: 0912712202
Và danh sách các nhà xe này sẽ không dừng lại ở đây khi mà số lượng khách hàng của Tuấn Cường ngày càng tăng. Chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi bổ sung thêm vào danh sách này những nhà xe mà bạn đang sử dụng dịch vụ. Nhờ đó, chúng tôi có thể kết nối với những nhà xe này và đem lại sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng của mình.
 
  1. Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post
Như chúng ta đã biết, đối với các thiết bị khí nén có trọng lượng lớn hoặc số lượng nhiều thì giao cho các nhà xe là phương án tối ưu. Tuy nhiên đối với các mặt hàng nhỏ, nhẹ sẽ được Tuấn Cường giao đến tận tay khách hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh để tiết kiệm tối đa chi phí. Và trong một rừng các công ty chuyển phát nhanh như hiện nay, có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại lựa chọn Viettel Post làm đối tác thân thiết của mình phải không nào? Tôi tin rằng với 4 lý do sau đây sẽ thuyết phục được bạn tin vào lựa chọn của khí nén Tuấn Cường:

Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào

– Viettel Post có phòng giao dịch nằm ngay gần khí nén Tuấn Cường, tại địa chỉ 274B Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách chúng tôi 500m và 5 phút đi bộ. Chính vì vậy, mỗi đơn hàng các bạn gửi đến chúng tôi sẽ được xử lý nhanh chóng và chuyển tới văn phòng chuyển phát nhanh một cách thần tốc.
 

Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào

– Thứ hai, qua quá trình sử dụng dịch vụ tại quầy giao dịch 274B Phố Huế, khí nén Tuấn Cường nhận thấy nhân viên Viettel Post rất nhiệt tình và tác phong làm việc vô cùng là nhanh nhẹn. Do đó, chúng tôi đã có suy nghĩ rằng đầu nhận làm việc tốt vậy thì chắc hẳn đầu giao cũng sẽ có thái độ làm việc tương tự. Và chúng tôi tin tưởng rằng khi khách hàng của Tuấn Cường nhận hàng hóa cũng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ như vậy.
– Bên cạnh đó, Viettel Post có thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn. Hơn thế nữa, trên mỗi vận đơn đều có mã số để tra cứu, giúp cho khách hàng dễ dàng biết được đơn hàng của mình đang ở đâu, đến chí cục nào rồi và đã đến tay người nhận hay chưa.
 

Tôi ở tỉnh khác muốn mua thiết bị khí nén tại Tuấn Cường thì làm thế nào

– Điều mà khí nén Tuấn Cường yêu thích nhất ở Viettel Post, đó chính là các bưu kiện gửi thông qua chuyển phát nhanh không chỉ đảm bảo về tốc độ mà còn đảm bảo về độ an toàn. Theo thống kê của chúng tôi, 100% đơn hàng của Tuấn Cường được giao đến tay khách hàng mà không nhận được bất kỳ một phản hồi không tốt nào cả.
Rõ ràng, đối với những khách mua hàng ở xa, việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua hàng đã khó, và việc cửa hàng đó chuyển sản phẩm đến cho mình bằng cách nào cũng là điều rất đáng bận tâm. Khí nén Tuấn Cường tin rằng sau khi đọc xong bài viết trên, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Đánh giá post

Trả lời

Contact Me on Zalo
0965.570.963