Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần I

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần I sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội từ ngày 15 – 19/3/2017.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần I2

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: TQ

Vietbuild Hà Nội 2017 lần I sẽ có sự góp mặt của hơn 450 doanh nghiệp, với gần 1.700 gian hàng, trong đó có 234 doanh nghiệp trong nước, 84 doanh nghiệp liên doanh và 141 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha…

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần I2

Ban Tổ chức cho biết, các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng.

Đáng chú ý, Triển lãm lần này có hai nhà máy sản xuất sợi thủy tinh giới thiệu những sản phẩm vật liệu xây dựng bằng chất liệu này.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng Ban Tổ chức, có đến một nửa số doanh nghiệp nước ngoài và có vốn đầu tư nước ngoài tham gia Triển lãm cho thấy thị trường Việt Nam có sức hút rất lớn. Đây là lần đầu tiên, Triển lãm có số lượng gian hàng tăng mạnh so với các năm trước nên ngoài mặt bằng tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia, các gian hàng cũng sẽ phủ kín gần hết không gian Bảo tàng Hà Nội.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần I4

Các doanh nghiệp trong nước tham gia Triển lãm có rất nhiều doanh nghiệp lớn thuộc ngành xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất như Tổng Công ty Viglacera, Công ty CP Eurowindow, Công ty CP Đồng Tâm…  

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức 2 cuộc hội thảo chuyên đề về “Vật liệu xây không nung – Những vướng mắc tồn tại và giải pháp” và “Công nghệ cao sản xuất Thanh Profile, màu và vân gỗ 3D”; Diễn đàn doanh nghiệp; hội nghị khách hàng…

Dự kiến, Vietbuild Hà Nội 2017 lần II sẽ diễn ra từ ngày 17 – 21/5 với quy mô hơn 1.350 gian hàng và lần III sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/11 với quy mô 1.700 gian hàng.

(Nguồn: sưu tầm)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0965.570.963