Quy trình 3 bước mua hàng tại khí nén Tuấn Cường

Quy trình 3 bước an tâm mua hàng tại Khí nén Tuấn Cường

Hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp cũng gần 4 năm, là một khoảng thời gian không ít cũng không nhiều, nhưng chúng tôi phần nào hiểu được nỗi quan tâm cũng như sự lo lắng của khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm công nghiệp. Ngày xưa, khi chưa có internet, đa phần là cách anh chị kỹ thuật sẽ trực tiếp ra chợ, lựa chọn sản phẩm trực tiếp và mang về cho nhà máy. Tuy nhiên, ngày nay, khi mạng lưới internet phủ sóng khắp mọi nơi, một cái click chuột, một cú gửi ảnh Zalo là có thể hỏi được sản phẩm, sự chuyên môn hóa tăng cao, đội kỹ thuật chỉ cần tập trung và công việc chính ở nhà máy, còn việc mua hàng sẽ có đội vật tư lo. Vấn đề bắt đầu nảy sinh từ đây, với mỗi sản phẩm, các anh kỹ thuật lại có cách gọi riêng, cách quy ước trong nhà máy với nhau cho dễ hiểu, dễ thao tác nhưng khi đề xuất lên phòng vật tư (những người không trực tiếp sử dụng) thì chỉ biết dùng đúng những thông tin đó để hỏi hàng mà thôi. Tiếc là, những thông tin đó, đôi khi không phải quy ước chung về mặt kỹ thuật, cũng như thông số, dẫn đến việc lấy hàng sai và mất rất nhiều chi phí, công sức đổi trả hàng, gây nên sự ức chế, khó chịu không đáng có. Đây cũng chỉ là một trong số vô vàn vấn đề xảy ra khi mua hàng công nghiệp. Hiểu được những vấn đề trên, chúng tôi đã đưa ra quy trình 3 bước an tâm mua hàng tại Khí nén Tuấn Cường để phần nào giải quyết những khúc mắc này. Mặc dù không thể bao quát được mọi vấn đề, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quá trình mua hàng diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp cho nhà máy trở lại hoạt động ổn định khi cần thiết bị thay thế.

1. Tiếp nhận thông tin và cung cấp tình trạng sản phẩm

Quá trình tiếp nhận thông tin sẽ bao gồm những bước sau:
– Xác định model sản phẩm và hãng sản xuất là quan trọng nhất, quyết định đến 80% khả năng lấy đúng hàng.
– Kiểm tra số lượng hàng tồn trong kho, nếu cần đặt hàng thì chúng tôi sẽ báo ngay thời gian để quý khách có phương án dự phòng.
– Ở bước này, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về giá cả (thuế và phí vận chuyển), mã sản phẩm có sẵn hoặc tương đương.

2. Phương thức giao hàng

Chúng tôi hiện đang có những phương thức giao hàng như sau:
– Giao hàng ship COD qua dịch vụ của giao hàng tiết kiệm. Dịch vụ này dành cho những sản phẩm có khối lượng nhỏ, kích thước dưới 30cm và giá trị đơn hàng không lớn.
– Giao hàng qua nhà xe, với dịch vụ này, quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng và cước xe ôm ra bến (tùy vào khoảng cách từ Tuấn Cường tới nhà xe và vé vào bến mà sẽ có mức giá khác nhau). Ví dụ vào bến Giáp Bát thì vé vào là 10.000 và cước xe ôm từ chợ Trời ra bến là 50.000 đồng.
– Giao hàng Grab hoặc Ahamove sẽ áp dụng với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội để tối ưu thời gian giao hàng cho quý khách

 

3. Kiểm hàng và đóng hàng

– Mỗi đơn hàng của chúng tôi trước khi giao đều được kiểm đếm cẩn thận, nếu có sai sót, chúng tôi xin chịu mọi cước vận chuyển 2 chiều.
– Nhờ có sẵn số lượng lớn hộp bìa cát tông và túi bong bóng nên đa phần các sản phẩm đều được đóng gói chống sốc để đảm bảo không gặp hư hỏng trong quá trình vận chuyển, kể cả trường hợp nhân viên giao hàng quăng quật

Trả lời

Contact Me on Zalo
0965.570.963